Bạn có cần tư vấn?
×
Hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi:

TRANH QUẠT CHÙA THIÊN MỤ-HUẾ

:2,969

Là một ngôi chùa gắn liền với những di tích và danh lam thắng cảnh của cố đô Huế, chùa Thiên Mụ nổi tiếng và thu hút du khách bốn phương không chỉ bởi những câu chuyện huyền thoại kỳ bí, mà còn một vẻ đẹp cổ kính thâm nghiêm, cộng với sự bình yên thơ mộng..

Nằm ở tả ngạn sông Hương, trên ngọn đồi Hà Khê thơ mộng, cây xanh phủ dày, gió mát rượi bốn mùa, cách trung tâm thành phố Huế khoảng 5km về hướng Tây, chùa Thiên Mụ nằm giữa một không gian non nước hữu tình, đã từng là nguồn cảm hứng của bao tác phẩm thi ca nhạc họa.

Hình ảnh chùa Thiên Mụ với ngôi bảo tháp trang nghiêm, ngôi chùa, bảo tháp và cả quần thể kiến trúc này là một là một địa vật trấn phong thủy cho cả vùng kinh thành Huế xưa. Cùng với núi Ngự Bình, chùa Thiên Mụ đã đi vào tâm thức của người Huế nói riêng và Việt Nam nói chung xưa và nay.

Bức tranh quạt chùa Thiên Mụ sẽ là một tặng phẩm cho những ai yêu Huế và thắng tích Huế. Cùng với tính thẩm mỹ, mỗi lần nhìn hình ảnh ngôi chùa này, tâm trí bạn sẽ có một cảm giác bình an. Linh khí từ ngôi bảo tháp như vẫn ẩn tàng trong bức tranh này.

Tranh quạt lazzada

Đơn giá: 500,000đ/Cái Hàng sẵn có
Link: https://dongtienqn.com/tranhquat/Tranh-quat-chua-Thien-Mu-Hue-
(Xin mời đăng ký cộng tác viên cho trang Tranh quạt Hội An và chia sẻ link này để nhận được hoa hồng giới thiệu.)


Add: Phường Cẩm Phô, Hội An, Quảng Nam
Phone: 0352858246
Email: tranhquathoian@gmail.com
Sky:
Web: https://dongtienqn.com/tranhquat