Mời bạn xem:
×
Hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi:

Ý NGHĨA TRANH QUẠT

:5,316

Tranh quạt với hình ảnh và chữ thư pháp tùy chọn

Bạn là người yêu thích tranh quạt, chúng tôi cũng vậy, qua quá trình nghiên cứu về nhiều khía cạnh. Chúng tôi xin chia sẻ một số ý nghĩa của tranh quạt như sau:

1. Ý nghĩa cảm quan:

- Tranh quạt có hình bán nguyệt, một nửa của hình tròn. Tranh quạt xòe ra là một sự hướng đến cái toàn vẹn. Bạn có đồng ý với tôi rằng trong cuộc sống, phương diện nào cũng nên ở mức trung bình theo nghĩa cân bằng (ví dụ: một nửa cho công việc, một nửa cho gia đình,... và còn nhiều cái phải cần yếu tố "một nửa") . Tóm lại, một nửa đôi khi là tốt hơn một.

- Tranh quạt có bộ nan giao nhau tại một điểm: Hình này có thể hiểu  theo hai nghĩa: Hội tụ hoặc lan tỏa. Bạn nào thích hội tụ thì hãy nhìn từ ngoài vào trong, biểu thị cho một sự tập trung về trí tuệ, tình cảm, tài lộc. Bạn nào thích lan tỏa thì nhìn từ trong ra ngoài, mỗi nan quạt như một tia sáng mặt trời, tỏa ra chung quanh. Cho và nhận, nhận và cho đều ở đó.

2. Ý nghĩa phong thủy:

Nói đến quạt là nói đến gió, một trong hai yếu tố (phong=gió, thủy=nước). Trong Tứ Đại (đất, nước, gió, lửa), thì phong thủy đã chiếm hết 2 yếu tố. Phong và thủy là hai yếu tố lưu chuyển, trong sự vật và sự sống không thể thiếu hai yếu tố này. Nước thì chảy từ nơi cao đến nơi thấp, gió thì theo khí áp mà lưu vận. Phong thủy có hai phương diện: vật chất và tinh thần, từ vật chất hữu hình tác động đến tinh thần vô hình.

Chính vì vậy, treo một bức tranh quạt nghĩa là bạn đã tạo ra được một luồng gió tinh thần. Còn luồng gió này mạnh hay yếu, và cả tốt hay xấu nữa là do sự gia tâm của bạn khi chọn một sản phẩm tranh quạt. Bạn yêu thích và chọn hình ảnh và câu chữ trên tranh quạt, là bạn đã gửi vào đó một năng lượng tinh thần. Gió của quạt sẽ thổi để luôn nâng tình thần đó cho bạn.

Đáp ứng nhu cầu và tranh quạt phong thủy, tranh quạt tôn giáo, tranh quạt chân dung, tranh quạt cưới và gia công tranh quạt theo yêu cầu của khách. Chúng tôi luôn cố gắng để tạo ra những tranh quạt tốt nhất cho bạn. Shop chúng tôi luôn bán quạt tranh teo tường với nhiều chủ đề mà khách hàng mong muốn để khách trang trí nội thất bằng tranh quạt.

Chúc bạn tìm được một tranh quạt như ý. Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế tranh quạt giúp bạn. Xin hãy bình luận (coment) mong muốn và ý tưởng của bạn bên dưới.


 

Link: https://dongtienqn.com/tranhquat/Y-nghia-tranh-quat
(Xin mời đăng ký cộng tác viên cho trang Tranh quạt Hội An và chia sẻ link này để nhận được hoa hồng giới thiệu.)


Add: Phường Cẩm Phô, Hội An, Quảng Nam
Phone: 0352858246
Email: tranhquathoian@gmail.com
Sky:
Web: https://dongtienqn.com/tranhquat