Mời bạn xem:
×
Hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi:

TRANG TRÍ NỘI THẤT BẰNG TRANH QUẠT

:1,823

Nói đến quạt là nói đến gió, một trong hai yếu tố (phong=gió, thủy=nước). Trong Tứ Đại (đất, nước, gió, lửa), thì phong thủy đã chiếm hết 2 yếu tố. Phong và thủy là hai yếu tố lưu chuyển, trong sự vật và sự sống không thể thiếu hai yếu tố này. Nước thì chảy từ nơi cao đến nơi thấp, gió thì theo khí áp mà lưu vận. Phong thủy có hai phương diện: vật chất và tinh thần, từ vật chất hữu hình tác động đến tinh thần vô hình.

Chính vì vậy, treo một bức tranh quạt nghĩa là bạn đã tạo ra được một luồng gió tinh thần. Còn luồng gió này mạnh hay yếu, và cả tốt hay xấu nữa là do sự gia tâm của bạn khi chọn một sản phẩm tranh quạt. Bạn yêu thích và chọn hình ảnh và câu chữ trên tranh quạt, là bạn đã gửi vào đó một năng lượng tinh thần. Gió của quạt sẽ thổi để luôn nâng tình thần đó cho bạn.

Tranh quạt Hội An là một đơn vị chuyên cung cấp tranh quạt treo tường, trang trí nội thất theo yêu cầu. Hiện tại, chúng tôi đang phát triển các dòng tranh quạt sau:

1. Tranh quạt phong thủy:

Đây là dòng tranh quạt dành cho những người yêu thích và am hiểu phong thủy. Có những bức tranh phong thủy kinh điển như Mã đáo thành công, Cửu ngư quần hội, Thuận buồm xuôi gió, Mẫu đơn uyên ương,....hoặc đơn giản chỉ là bức tranh quạt hoa sen, tranh quạt hoa đào, tranh quạt hoa mai, tranh quạt hoa lan,... 

Tranh quạt mã đáo thành công

Tranh quạt thuận buồm xuôi gió

Tranh quạt cửu ngư quần hội

2. Tranh quạt tôn giáo

Dòng tranh quạt này dành cho những người có niềm tin về tôn giáo, một tranh quạt hình phật, bồ tát sẽ mang đến một sự gia hộ, bình an trong tâm hồn người sở hữu nó. 

Tranh quạt Phật thích ca trang trí trong phòng thờ

3. Tranh quạt chân dung:

Đây là dòng tranh quạt cho những bạn muốn có một hình chân dung mang tính nghệ thuật cao. Đặt biệt là tranh quạt cưới, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một tác phẩm thật độc đáo, kỷ niệm cho tình yêu của bạn.


Tranh quạt chân dung với tà áo dài dễ thương

Tranh quạt cưới được trang trí trong phòng hai vợ chồng

Link: https://dongtienqn.com/tranhquat/Trang-tri-noi-that-bang-tranh-quat
(Xin mời đăng ký cộng tác viên cho trang Tranh quạt Hội An và chia sẻ link này để nhận được hoa hồng giới thiệu.)


Add: Phường Cẩm Phô, Hội An, Quảng Nam
Phone: 0352858246
Email: tranhquathoian@gmail.com
Sky:
Web: https://dongtienqn.com/tranhquat