Bạn có cần tư vấn?
×
Hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi:

TRANH QUẠT GIA ĐÌNH

:2,647

Hầu hết hầu hết chúng ta đều được sinh ra vời lớn lên trong một gia đình. Hai tiếng "gia đình" rất đỗi thân thương, ấm áp mỗi khi được nhắc đến. "Mẹ ơi! Thế giới mênh mông, mênh mông không bằng nhà mình"(Trần Tiến). Thật vậy, gia đình đã cho ta một cuộc đời, gia đình đã cho ta một thế giới. Dù cho người ta vì kế sinh nhai phải bon chen khắp chốn nhưng đau đáu trong tim vẫn là niềm khắc khoải trờ về với gia đình, về với quê hương, về với nguồn cội.

"Người ta có rất nhiều nơi để đến, nhưng chỉ có một chốn để quay về". Gia đình - đó là nơi bình yên và an toàn nhất trong cuộc đời của mỗi chúng ta. Cho dù mọi thứ có quay lưng lại với ta thì có một thứ mãi mãi không hề thay đổi vẫn lặng thầm đi bên ta, vẫn dang tay đón ta trở về. Gia đình chính là nơi ta tìm về khi mệt nhoài trên con đường đời đầy rẫy chông gai...

"Gia đình là nơi tình yêu thương không bao giờ cạn". Những tình cảm khác thì luôn có giới hạn, luôn có ngần mé còn tình cảm gia đình thì không. Nó lan tỏa, bàng bạc, thâm sâu trong tâm khảm của mỗi người. Thiếu vắng tình cảm gia đình, thiếu vắng tình yêu thương của gia đình là hình như mọi thứ đều vô nghĩa trong cuộc sống này. Vậy nên, những ai đang có một gia đình, hãy gìn giữ nó như hơi thở của mình.


 

Đơn giá: 500,000đ/Cái Hàng sẵn có
Link: https://dongtienqn.com/tranhquat/Tranh-quat-gia-dinh-
(Xin mời đăng ký cộng tác viên cho trang Tranh quạt Hội An và chia sẻ link này để nhận được hoa hồng giới thiệu.)


Add: Phường Cẩm Phô, Hội An, Quảng Nam
Phone: 0352858246
Email: tranhquathoian@gmail.com
Sky:
Web: https://dongtienqn.com/tranhquat