Bạn có cần tư vấn?
×
Hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi:

TRANH QUẠT CHỮ LỘC

:3,383

Tranh quạt chữ lộc
Tranh chữ Lộc được nhiều người yêu thích và treo trong nhà. Tranh quạt chữ Lộc như hi vọng tài lộc tấn tới. Đặc biệt trong dịp Tết đến, Lộc như biểu tượng của sự phát đạt. Người ta tặng nhau chữ Lộc như lời chúc thành đạt, may mắn và thịnh vượng. Lộc vì thế mang những ý nghĩa sâu sắc, là nét đẹp văn hóa của con người Việt Nam.
Thời xưa, Lộc tức là bổng lộc mà các Quan được nhận. Có thứ Lộc của Vua ban, có thứ Lộc của dân biếu. Vua ban để ghi nhận công lao của các Quan đã chí công vô tư, thay Vua cai quản, chăn dắt đám dân chúng dưới quyền! Còn dân kính biếu Quan, để bày tỏ lòng biết ơn về một công việc gì đó, quan đã vì quyền lợi chính đáng của dân, mà làm. Như vậy hoàn toàn có thể nói Lộc chính là sự ghi nhận công lao các Quan: công lao với dân và công lao với Vua, với nước. Lộc là thành quả, sự đền đáp xứng đáng của công lao.

Chữ Lộc

Từ xưa đến nay, Lộc biểu tượng cho một trong những hạnh phúc lớn nhất của đời người đó là tài tộc dồi dào. Lộc còn bao hàm ý nghĩa may mắn, phúc tốt lành. Mỗi độ Tết đến, cùng với chữ Phúc, Thọ, người Việt Nam thường treo bộ tranh ba chữ Phúc - Lộc - Thọ để cầu mong tài lộc đến với mỗi người. Người dân còn có tục lệ đi hái lộc vào những ngày đầu năm mới. Người ta hái những lộc non về như đem tài lộc, may mắn về với gia đình trong suốt năm.

Tài Lộc cũng như chồi lộc non mùa xuân. Mùa xuân chồi lộc đua nhau xanh mơn mởn. Lộc non là thành quả của những ngày đông rét mướt trong kén lá. Lộc non tô điểm cành đào ngày Tết. Người Việt Nam chuộng những cành đào có cả lộc non xanh mơn mởn và hoa đào tươi hồng. Giống như, bên cạnh sức khỏe và hạnh phúc, người người đều mong muốn tài lộc để đủ đầy thêm hạnh phúc của mình. Lộc như chồi non, làm mơn mởn cuộc sống sung túc của mỗi người.
Tranh quạt chữ lộc có nhiều ý nghĩa về mặt thẩm mỹ và phong thủy, được nhiều người yêu thích và treo trong nhà. Trang trí nội thất bằng tranh quạt có chữ Lộc như hi vọng tài lộc tấn tới. Đặc biệt trong dịp Tết đến, Lộc như biểu tượng của sự phát đạt. Người ta tặng nhau chữ Lộc như lời chúc thành đạt, may mắn và thịnh vượng. Lộc vì thế mang những ý nghĩa sâu sắc, là nét đẹp văn hóa của con người Việt Nam.
Tranh quạt Hội An kính chúc quý khách hàng Lộc dồi dào.

Mô tả tranh quạt:

- Với chữ Lộc đại tự và hai câu thư pháp: Đa lộc đa tài đa phú quý/Đắc thời đắc thắng đắc nhân tâm
- Kích thước: 126x63cm
- Chất liệu: Vải silk, không thấm nước, không nhàu, dễ lau chùi.

- Giá: 550.000đ. Với mức giá này, đây là một bức tranh treo tường rẻ nhất so với các sản phẩm cùng loại.

Tranh quạt này thường được trang trí nơi phòng khách, gian giữa của ngôi nhà bạn với mong muốn mang sự thịnh vượng về con đường quan lộc. Với một chữ lộc thư pháp , hằng ngày nhìn vào đó, bạn sẽ có một niềm tự tin trong công việc của mình, và điều đó đem lại thành công cho bạn. Chúc bạn sở hửu một bức tranh quạt như ý.

 

Đơn giá: 500,000đ/Cái Hàng sẵn có
Link: https://dongtienqn.com/tranhquat/Tranh-quat-chu-Loc-
(Xin mời đăng ký cộng tác viên cho trang Tranh quạt Hội An và chia sẻ link này để nhận được hoa hồng giới thiệu.)


Add: Phường Cẩm Phô, Hội An, Quảng Nam
Phone: 0352858246
Email: tranhquathoian@gmail.com
Sky:
Web: https://dongtienqn.com/tranhquat