Mời bạn xem:
×
Hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi:

GIỚI THIỆU CHUNG

:7,000

Website Đồng Tiến giúp bạn tạo gian hàng (shop) online hiệu quả nhất. Chỉ với vài bước đăng ký, bạn có thể tạo gian hàng, đăng sản phẩm của mình và thực hiện bán hàng online. Shop tại Dongtienqn.com có những ưu điểm tuyệt vời như sau:

Mở Shop và Đào tạo kỹ thuật miễn phí:

Xây dựng hệ thống cộng tác viên bán hàng cho Shop:

Khi bạn đăng ký mở shop tại website. Bạn sẽ được hướng dẫn trực tuyến để có thể tạo shop, đăng mặt hàng,  bài viết, quản lý đơn hàng, ... và đặc biệt là tạo được một hệ thống công tác viên marketing online nhanh chóng, để giúp bạn quả bá shop của mình rộng rãi trên internet. Chúng tôi chỉ thu phí khi gian hàng thực sự đi vào hoạt động và bạn có doanh thu từ gian hàng của mình.

 

Hiện tại Dongtienqn.com triển khai hai hệ thống: một là tạo gian hàng online, hai là tạo công cụ maketing online cho chính các gian hàng. Sau khi có gian hàng, bạn có thể mời cộng tác viên đăng ký vào gian hàng của mình, các cộng tác viên này sẽ dùng mã số của mình và quản bá cho gian hàng của bạn. khi có đơn hàng phát sinh từ cộng tác viên, chủ shop sẽ xử lý đơn hàng và tính hoa hồng cho cộng tác viên này. Điều tuyệt vời ở đây là một cộng tác viên có thể tìm nhiều cộng tác viên tuyến dưới cùng làm việc với mình và họ có được hoa hồng từ tuyến dưới của mình mang về.

 

 ĐĂNG KÝ MỞ SHOP

 

  ĐĂNG KÝ CỘNG TÁC VIÊN

 

Link: https://dongtienqn.com/dongtien/Gioi-thieu-chung
(Xin mời đăng ký cộng tác viên cho trang Đồng Tiến và chia sẻ link này để nhận được hoa hồng giới thiệu.)


Add: Phường Thanh Hà, Hội An, Quảng Nam
Phone: 0352858246
Email: dntnkhanhnguyen@gmail.com
Sky:
Web: https://dongtienqn.com/dongtien