Mời bạn xem:
×
Hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi:

25 CÁCH TĂNG LƯỢNG TRUY CẬP CHO WEBSITE

:1,241

25 CÁCH TĂNG LƯU LƯỢNG TRUY CẬP CHO WEBSITE

 Ngày 11/12/2017
Ý tưởng tiếp thị
Hãy hỏi một nhà tiếp thị hoặc chủ doanh nghiệp những gì họ thích nhất trên thế giới và họ có thể sẽ cho bạn biết "nhiều khách hàng hơn". Điều gì thường xảy ra sau khi khách hàng trong danh sách mong muốn của doanh nghiệp? Thêm lưu lượng truy cập vào trang web của họ. Có nhiều cách bạn có thể tăng lưu lượng truy cập trên trang web của mình và trong bài đăng hôm nay, chúng ta sẽ xem xét 25 trong số đó, bao gồm một số cách để tăng lưu lượng truy cập trang web MIỄN PHÍ.

Increase traffic to your website lonely road


1. Quảng cáo

Cái này hiển nhiên, chúng ta sẽ xem xét nó trước. Tìm kiếm có trả tiền, quảng cáo trên phương tiện truyền thông xã hội và quảng cáo hiển thị hình ảnh là tất cả những cách tuyệt vời để thu hút khách truy cập, xây dựng thương hiệu của bạn và đưa trang web của bạn lên trước mọi người. Điều chỉnh chiến lược trả tiền của bạn để phù hợp với mục tiêu của bạn - bạn chỉ muốn có nhiều lưu lượng truy cập hơn hoặc bạn cũng muốn tăng chuyển đổi? Mỗi kênh trả phí đều có ưu và nhược điểm của nó, vì vậy hãy suy nghĩ cẩn thận về các mục tiêu của bạn trước khi bạn tiếp cận với thẻ tín dụng của bạn.

Nếu bạn hy vọng rằng nhiều lưu lượng truy cập hơn đến trang web của mình cũng sẽ mang lại nhiều doanh số hơn, bạn sẽ cần nhắm mục tiêu các từ khóa có mục đích thương mại cao như một phần trong chiến lược tìm kiếm có trả tiền của mình. Có, cạnh tranh cho các cụm từ tìm kiếm này có thể rất khốc liệt (và tốn kém), nhưng phần thưởng có thể đáng giá.

2. Mạng xã hội
Nó không đủ để tạo ra nội dung tuyệt vời và hy vọng mọi người tìm thấy nó - bạn phải chủ động. Một trong những cách tốt nhất để tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn là sử dụng các kênh truyền thông xã hội để quảng bá nội dung của bạn. Twitter là lý tưởng cho các liên kết ngắn, linh hoạt (và hấp dẫn), trong khi quảng cáo trên Google+ có thể giúp trang web của bạn hiển thị trong kết quả tìm kiếm được cá nhân hóa và có vẻ đặc biệt hiệu quả trong các hốc B2B. Nếu bạn là một công ty sản phẩm B2C, bạn có thể tìm thấy lực kéo lớn với các trang web xã hội hình ảnh nặng như Pinterest và Instagram. Dưới đây là thêm lời khuyên về cách tận dụng tối đa tiếp thị truyền thông xã hội.

Increase traffic to your website social media icons

Image via Pascale Communications

3. trộn nó lên Không có công thức kỳ diệu nào cho thành công trong tiếp thị nội dung, mặc dù bạn tin vào điều gì. Vì lý do này, hãy thay đổi độ dài và định dạng nội dung của bạn để làm cho nội dung hấp dẫn nhất có thể đối với các loại trình đọc khác nhau. Các bài đăng trên blog ngắn hơn, dựa trên tin tức có nội dung dài cũng như video, đồ họa thông tin và các phần hướng dữ liệu để có tác động tối đa.
4. Viết tiêu đề không thể cưỡng lại Tiêu đề là một trong những phần quan trọng nhất trong nội dung của bạn. Không có tiêu đề hấp dẫn, ngay cả bài đăng blog toàn diện nhất cũng sẽ không đọc được. Nắm vững nghệ thuật viết tiêu đề. Ví dụ: các nhà văn tại BuzzFeed và Upworthy thường viết lên trên hai mươi dòng tiêu đề khác nhau trước khi quyết định về tiêu đề lưu lượng truy cập nhiều nhất, vì vậy hãy suy nghĩ cẩn thận về tiêu đề của bạn trước khi bạn nhấn “xuất bản”.
5. Chú ý đến SEO trên trang Nghĩ rằng SEO đã chết? Nghĩ lại. Tối ưu hóa nội dung của bạn cho công cụ tìm kiếm vẫn là một thực tế có giá trị và đáng giá. Bạn đang tận dụng tối đa văn bản thay thế hình ảnh? Bạn có tạo liên kết nội bộ đến nội dung mới không? Điều gì về mô tả meta? Tối ưu hóa cho SEO trên trang không phải mất độ tuổi và có thể giúp tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền của bạn. 6. Nhắm mục tiêu từ khóa đuôi dài Có cơ sở từ khóa ý định thương mại cao của bạn được đề cập? Sau đó là thời gian để nhắm mục tiêu từ khóa đuôi dài. Từ khóa đuôi dài chiếm phần lớn các tìm kiếm trên web, có nghĩa là nếu bạn không nhắm mục tiêu chúng như là một phần của nỗ lực tìm kiếm có trả tiền hoặc SEO, bạn sẽ bỏ lỡ.

Increase traffic to your website reptile with long tail

Image via thegardensofeden.org

7. Bắt đầu viết blog cho khách
Trước khi bạn nói điều đó - không, viết blog khách thực sự không chết, bất chấp những gì bạn có thể đã nghe. Đảm bảo bài đăng của khách trên một trang web có uy tín có thể tăng lưu lượng truy cập blog vào trang web của bạn và giúp xây dựng thương hiệu của bạn thành món hời. Tuy nhiên, hãy cảnh báo - các tiêu chuẩn cho việc viết blog của khách đã thay đổi hoàn toàn trong suốt 18 tháng qua và chiến thuật spam có thể dẫn đến các hình phạt cứng. Tiến hành thận trọng.

8. Mời người khác vào Blog khách trên trang web của bạn
Khách viết blog là một con đường hai chiều. Ngoài việc đăng nội dung lên các blog khác, hãy mời mọi người trong niche của bạn đăng blog trên trang web của riêng bạn. Họ có khả năng chia sẻ và liên kết đến bài viết của họ, điều này có thể mang lại cho người đọc mới vào trang web của bạn. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn chỉ đăng nội dung nguyên bản, chất lượng cao mà không có liên kết spam, bởi vì Google đang bẻ khóa cách viết blog khách chất lượng thấp.

Không có thời gian để đọc bài đăng này? Tải xuống tệp PDF tại đây!
9. Đi sau khi lưu lượng truy cập giới thiệu
Thay vì cố gắng thuyết phục các trang web khác liên kết lại với bạn (một quá trình tẻ nhạt và tốn thời gian), hãy tạo nội dung chỉ cầu xin được liên kết.

Khi Larry viết về cú đá trong các răng ngôn ngữ mà eBay lấy từ bản cập nhật Panda của Google, chúng tôi đã quản lý liên kết từ Ars Technica trong phần Chọn của biên tập cùng với các liên kết đến The New York Times và National Geographic. Không quá tồi tàn - và không phải là kết quả tăng đột biến trong lưu lượng truy cập giới thiệu. Tìm hiểu loại liên kết nào gửi nhiều lưu lượng truy cập giới thiệu và cách tải chúng trong bài đăng này.


Increase traffic to your website referral link analytics data

10. Đăng nội dung lên LinkedIn
LinkedIn đã trở thành nhiều hơn một phương tiện tìm kiếm một công việc khác. Mạng xã hội chuyên nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay là một nền tảng xuất bản có giá trị, có nghĩa là bạn nên đăng nội dung lên LinkedIn một cách thường xuyên. Làm như vậy có thể tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn, cũng như tăng tiểu sử của bạn trong ngành của bạn - đặc biệt nếu bạn có từ trung bình đến lớn.

Increase traffic to your website Larry Kim LinkedIn profile

11. Triển khai Microdata lược đồ
Lược đồ triển khai (hoặc định dạng vi dữ liệu khác) sẽ không nhất thiết phải tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn, nhưng nó sẽ giúp các bot của công cụ tìm kiếm tìm và lập chỉ mục các trang của bạn dễ dàng hơn. Một lợi ích khác của việc sử dụng lược đồ cho SEO là nó có thể dẫn đến các đoạn mã trang web phong phú hơn, có thể cải thiện tỷ lệ nhấp.

12. Liên kết nội bộ
Sức mạnh của hồ sơ liên kết của bạn không chỉ được xác định bởi số lượng trang web liên kết lại với bạn - nó cũng có thể bị ảnh hưởng bởi cấu trúc liên kết nội bộ của bạn. Khi tạo và xuất bản nội dung, hãy nhớ theo dõi các cơ hội cho các liên kết nội bộ. Điều này không chỉ giúp với SEO, mà còn mang lại trải nghiệm tốt hơn, hữu ích hơn cho người dùng - nền tảng của việc tăng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn.
13. Phỏng vấn ngành công nghiệp
Hãy nghĩ rằng các cuộc phỏng vấn chỉ dành cho những người tham gia lớn? Bạn sẽ ngạc nhiên khi có bao nhiêu người sẵn sàng nói chuyện với bạn nếu bạn chỉ hỏi họ. Gửi email yêu cầu một cuộc phỏng vấn cho các nhà lãnh đạo tư tưởng trong ngành của bạn và xuất bản các cuộc phỏng vấn trên blog của bạn. Việc nhận dạng tên không chỉ làm tăng độ tin cậy của bạn và tăng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn, người được phỏng vấn cũng có thể chia sẻ nội dung, tiếp tục mở rộng phạm vi tiếp cận của nó.

Increase traffic to your website thought leadership concept

Image via business2community.com

14. Đừng bỏ qua Email Marketing
Vì vậy, nhiều doanh nghiệp đang tập trung vào việc thu hút khách hàng mới thông qua tiếp thị nội dung mà họ quên đi nhiều phương pháp truyền thống hơn. Tiếp thị qua email có thể là một công cụ mạnh mẽ và thậm chí một vụ nổ email thành công vừa phải có thể dẫn đến lưu lượng truy cập đáng kể. Chỉ cần cẩn thận không để bắn phá mọi người bằng email không ngừng về mọi cập nhật trong doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, đừng bỏ qua sức mạnh của tiếp thị truyền miệng, đặc biệt là từ những người đã thưởng thức các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Lời nhắc qua email thân thiện về một dịch vụ hoặc sản phẩm mới có thể giúp bạn tăng lưu lượng truy cập của mình.

15. Đảm bảo rằng trang web của bạn đáp ứng
Những ngày khi trình duyệt internet được thực hiện độc quyền trên máy tính để bàn, từ lâu đã biến mất. Ngày nay, nhiều người hơn bao giờ hết đang sử dụng thiết bị di động để truy cập web và nếu bạn buộc khách truy cập phải chụm và di chuyển theo cách của họ xung quanh trang web của bạn, về cơ bản bạn bảo họ đi nơi khác. Đảm bảo rằng trang web của bạn có thể truy cập được và thoải mái có thể xem trên một loạt các thiết bị, bao gồm cả điện thoại thông minh nhỏ hơn.

16. Đảm bảo rằng trang web của bạn nhanh
Bạn đã bao giờ thấy mình chờ ba mươi giây để trang web tải không? Tôi cũng không. Nếu trang web của bạn mất nhiều thời gian để tải, tỷ lệ thoát của bạn sẽ cao trên bầu trời. Đảm bảo rằng các trang của bạn được tối ưu hóa kỹ càng nhất có thể, bao gồm kích thước tệp hình ảnh, cấu trúc trang và chức năng của các plugin của bên thứ ba. Trang web của bạn tải nhanh hơn, càng tốt.

Increase traffic to your website 8-bit loading bar icon


17. Nuôi dưỡng ý thức cộng đồng
Mọi người muốn nói lên suy nghĩ của họ và cân nhắc các chủ đề mà họ cảm thấy say mê, vì vậy xây dựng một cộng đồng vào trang web của bạn là một cách tuyệt vời để bắt đầu cuộc trò chuyện và tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Triển khai hệ thống nhận xét mạnh mẽ thông qua các giải pháp của bên thứ ba như nhận xét trên Facebook hoặc Disqus hoặc tạo một diễn đàn dành riêng để khách truy cập có thể đặt câu hỏi. Tuy nhiên, đừng quên quản lý cộng đồng của bạn để đảm bảo rằng các tiêu chuẩn trang trí tối thiểu được đáp ứng.
18. Làm cho chính mình nghe trong phần bình luận
Bạn có thể truy cập ít nhất một vài trang web có liên quan đến doanh nghiệp của bạn một cách thường xuyên, vậy tại sao không tham gia cuộc trò chuyện? Nhận xét không nhất thiết phải tăng tốc ngay lập tức cho lưu lượng truy cập giới thiệu, nhưng tạo tên cho chính mình bằng cách cung cấp nhận xét sâu sắc, kích thích tư duy trên blog và trang web của ngành là một cách tuyệt vời để đưa tên của bạn ra khỏi đó. thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập hơn đến trang web của riêng bạn. Chỉ cần nhớ rằng, như với khách đăng, chất lượng và sự liên quan là chìa khóa - bạn nên tham gia với những người khác trong niche của bạn, không thả các liên kết spam trên các trang web không liên quan.

Increase traffic to your website comments section

Image via organictalks.com

19. Kiểm tra Dữ liệu Analytics của bạn
Google Analytics là nguồn dữ liệu vô giá về mọi khía cạnh có thể tưởng tượng được của trang web của bạn, từ các trang phổ biến nhất đến nhân khẩu học của khách truy cập. Theo dõi chặt chẽ dữ liệu Analytics của bạn và sử dụng thông tin này để thông báo chiến lược quảng cáo và nội dung của bạn. Hãy chú ý đến những bài đăng và trang nào đang chứng minh phổ biến nhất. Kiểm tra dữ liệu khách truy cập để xem cách, vị trí và thời điểm lưu lượng truy cập trang web của bạn đến từ đó.
20. Hoạt động trên truyền thông xã hội
Không đủ để chỉ chia sẻ nội dung thông qua các kênh xã hội - bạn cũng cần tham gia tích cực vào cộng đồng. Bạn có tài khoản Twitter? Sau đó, tham gia thảo luận nhóm với thẻ bắt đầu bằng # có liên quan. Khán giả của bạn có để lại nhận xét về bài đăng trên Facebook của bạn không? Trả lời câu hỏi và tương tác với độc giả của bạn. Không có gì khiến mọi người tắt nhanh hơn sử dụng phương tiện truyền thông xã hội làm kênh phát sóng - sử dụng phương tiện truyền thông xã hội như được dự định và thực sự tương tác với người hâm mộ của bạn.
MỚI: Thông báo Đại học PPC: Tìm hiểu PPC Marketing miễn phí http://t.co/pVGDC8aIex pic.twitter.com/yiKZNQ0kFN
- WordStream (@WordStream) ngày 29 tháng 7 năm 2014
21. Gửi nội dung của bạn đến các trang web tổng hợp
Thứ nhất, tuyên bố từ chối trách nhiệm - không phải là spam Reddit và các trang web tương tự khác hy vọng “đạt được tỷ lệ độc đắc” của lưu lượng truy cập giới thiệu, bởi vì nó sẽ không xảy ra. Các thành viên của cộng đồng như Reddit cực kỳ hiểu biết về spam được cải trang thành liên kết hợp pháp, nhưng hiện tại, không phải đau lòng khi gửi các liên kết mà những đối tượng này sẽ thấy hữu ích thực sự. Chọn một subreddit có liên quan, gửi nội dung của bạn, sau đó xem lưu lượng truy cập đổ vào.

Increase traffic to your website news aggregator sites

22. Kết hợp video vào chiến lược nội dung của bạn
Nội dung dựa trên văn bản đều tốt và tốt, nhưng video có thể là tài sản có giá trị trong cả việc thu hút khách truy cập mới và làm cho trang web của bạn hấp dẫn hơn. Dữ liệu cho thấy lưu giữ thông tin cao hơn đáng kể đối với tài liệu trực quan so với văn bản, có nghĩa là tiếp thị video là cách tuyệt vời để thu hút và chú ý của khán giả và tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn cùng một lúc.
23. Nghiên cứu cuộc thi
Nếu bạn chưa sử dụng phần mềm như BuzzSumo để kiểm tra xem đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm gì, bạn đang ở thế bất lợi lớn. Các dịch vụ này tổng hợp hiệu suất xã hội của các trang web và nội dung cụ thể để cung cấp cho bạn cái nhìn lướt qua về những chủ đề nào đang cộng hưởng với độc giả và quan trọng nhất là tạo các vòng trên truyền thông xã hội. Tìm hiểu những gì mọi người đang đọc (và nói về), và mô phỏng loại nội dung đó để mang lưu lượng truy cập đến trang web của bạn.


Increase traffic to your website buzzsumo results page

24. Hội thảo trên máy chủ lưu trữ
Mọi người thích học hỏi, và hội thảo trên web là một cách tuyệt vời để truyền đạt trí tuệ của bạn tới khán giả đang háo hức chờ đợi. Kết hợp với chiến dịch quảng bá xã hội hiệu quả, hội thảo trên web là một cách tuyệt vời để tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Gửi email trước một tuần hoặc sớm hơn, cũng như lời nhắc "cơ hội cuối cùng để đăng ký" một ngày trước hội thảo trên web. Đảm bảo lưu trữ bản trình bày để xem sau và quảng bá hội thảo trên web của bạn rộng rãi thông qua phương tiện truyền thông xã hội. Nếu bạn đang tự hỏi cách thực hiện hội thảo trên web, hãy nhấp vào liên kết để biết một số mẹo.
25. Tham dự hội nghị
Dù ngành công nghiệp bạn đang ở, rất có thể có ít nhất một hoặc hai công ước lớn và hội nghị có liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Tham dự các sự kiện này là một ý tưởng hay - nói chuyện với họ thậm chí còn tốt hơn nữa. Ngay cả một nửa tham gia nói khá tốt là một cách tuyệt vời để thiết lập chính mình như một nhà lãnh đạo tư tưởng trong ngành của bạn và đạt được sự tiếp xúc đáng kể cho trang web của bạn.
Vâng, đó chỉ là về nó cho bài viết hôm nay. Nếu bạn có mẹo riêng để tăng lưu lượng truy cập vào trang web của mình, tôi rất muốn nghe chúng.

Link: https://dongtienqn.com/dongtien/25-cach-tang-luong-truy-cap-cho-website
(Xin mời đăng ký cộng tác viên cho trang Đồng Tiến và chia sẻ link này để nhận được hoa hồng giới thiệu.)


Add: Phường Thanh Hà, Hội An, Quảng Nam
Phone: 0352858246
Email: dntnkhanhnguyen@gmail.com
Sky:
Web: https://dongtienqn.com/dongtien