Mời bạn xem:
×
Hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi:

NHỮNG NGÀNH NGHỀ NÀO PHÁT TRIỂN TRONG NĂM KỶ HỢI 2019

:1,159

Bước vào năm Kỷ Hợi 2019, những bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh hay những nhà đầu tư thường quan tâm đến những ngành nghề nào phát triển trong năm Kỷ Hợi 2019. Sau đây chúng ta cùng nhau phân tích dưới góc độ phong thủy.

Năm 2019 Kỷ Hợi thuộc hành Thổ (đất), trước hết chúng ta phân tích những ngành nghề gắn bó trực tiếp hoặc gián tiếp với yếu tố Đất. Sau đó là sẽ xét theo quy luật ngũ hành tương sinh đối với hành Thổ.

Tại Việt Nam, những ngành nghề gắn liền với yếu tố Đất gồm có: Xây dựng (đưa đất nước đi lên), Gạch, Ngói, Đồ gốm (đưa đất nước vào khuôn khổ), Sản xuất Gạch men,Gốm sứ, Sản xuất Kính, Xi măng, Khai thác khoáng sản,...ở đây không chỉ có những người sản lao động sản xuất trực tiếp mà cả công ty, chủ thầu, quản lý, nhân viên kinh doanh, đại lý liên quan đến các nghề này.

Tiếp theo là những ngành nghề liên quan đến nông lâm nghiệp như trồng trọt, trồng rừng, trồng hoa,...những ngành ngày thì lại hợp với các bạn mệnh Mộc.

Những nghề không trực tiếp sản xuất nhưng cũng rất "hot" vào năm này đó là Bất động sản, Địa ốc, Vật liệu xây dựng, Kiến trúc sư, Chiêm tinh học, Phong thủy,...và cũng có một nghề liên quan đến hành Thổ đó là Dịch vụ mai táng

Bất động sản, Địa ốc, Khách sạn, Khu nghỉ dưỡng là một trong các ngành phát trển năm 2019

Tiếp theo, chúng ta cùng phân tích đến yếu tố tương sinh: Hỏa sinh thổ, Thổ sinh Kim. Hành hỏa là những ngành nghề liên quan đến lửa, nhiệt như luyện kim, nung gạch, đầu bếp, xăng dầu, khí đốt,...Hành Kim là những ngành nghề liên quan đến kim loại như cơ khí, vàng bạc, trang sức,...

Ngũ hành tương sinh tương khắc

Trên đây, là dự đoán một số xu hướng những ngành nghề nào phát triển trong năm Kỷ Hợi 2019. Chúc bạn thành công!

Tranh quạt cành mai

Tranh quạt cành mai

600,000VNĐ/Cái
Tranh quạt hoa đào

Tranh quạt hoa đào

800,000VNĐ/Cái
Tranh quạt hoa lan

Tranh quạt hoa lan

800,000VNĐ/Cái
Tranh quạt hoa sen

Tranh quạt hoa sen

600,000VNĐ/Cái
Tranh hổ

Tranh hổ

600,000VNĐ/Cái
Link: https://dongtienqn.com/tranhquat/Nhung-nganh-nghe-nao-phat-trien-trong-nam-Ky-Hoi-2019
(Xin mời đăng ký cộng tác viên cho trang Tranh quạt Hội An và chia sẻ link này để nhận được hoa hồng giới thiệu.)


Add: Phường Cẩm Phô, Hội An, Quảng Nam
Phone: 0352858246
Email: tranhquathoian@gmail.com
Sky:
Web: https://dongtienqn.com/tranhquat