Bạn có cần tư vấn?
×
Hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi:

TRANH HỔ

:3,650

Trong thế giới muôn vật, chúa sơn lâm luôn là biểu tượng của uy mãnh. Trong trang trí phòng của các tướng lãnh, hình hổ luôn được đặt ở vị trí trung tâm. Trên các bức bình phong, hình Hổ với thế đứng dũng mãnh giữa rừng xanh luôn được chon lựa để thể hiện. Tín ngưỡng dân gian, Hỗ được xem là một vị thần (ông Hổ) và được thờ ở miếu đình.

Tranh quạt mãnh hổ, tranh quạt hình hổ

Tượng Bạch Hổ ở Hồ Hoàn Kiếm, tượng trưng cho thế đất cao, đắc địa của trung tâm thủ đô.

Tranh hổ được xem như một pháp khí phong thủy để ngăn chặn các luồng tà khí, nếu bạn cảm thấy phòng làm việc hay nhà cửa không khí nặng nề, u uẩn. Thì tranh quạt hình hổ hay tranh quạt mãnh hổ là một lựa chọn. Quạt vừa tạo ra luồng gió phong thủy, uy lực của chúa sơn lâm sẽ hóa giải những vận đen và mang đến sự may mắn cho bạn.

Ngoài ra, với việc hình hổ trên tranh quạt, căn phòng của bạn sẽ mang một tính nghệ thuật dung hòa, vừa mạnh mẽ, vừa mềm mại. Đặt biệt, với hình hổ nằm, hung tính trong tranh sẽ giảm bớt, hổ trở nên hiền và dễ gần hơn. Trong cương có nhu, trong nhu có cương. Với ý nghĩa như thế bức tranh hổ này thường được dùng trong trang trí nội thất rất nhiều.

Tranh quạt hình Hổ thuộc thể loại tranh quạt phong thủy,có hai sự lựa chọn: Nan màu vàng hoặc nan màu đen, màu vàng cho những người hợp mệnh mộc, màu đen cho những người hợp mệnh Thủy.

Ngoài ra, tranh con hổ hợp với tuổi nào cũng là một câu hỏi được nhiều người đặt ra cho chúng tôi. Tuyệt vời nhất, đối với những người tuổi Ngọ, tuổi Tuất treo tranh con hổ sẽ khiến âm khí bị tiêu tán, dương khí ngày càng hưng thịnh.

Tuy nhiên, khi treo tranh hổ, gia chủ cũng cần chú ý những điều sau:

- Không treo tranh có đầu hổ hướng về phía trong nhà bởi điều đó ám chỉ hổ đang chuẩn bị săn mồi. Nên đặt đầu hổ hướng ra phía ngoài nhà hoặc cửa chính.

- Không treo ở khu vực có nguồn năng lượng thấp, ví dụ phòng tắm, nhà kho, ga ra. Thay vào đó, nên đặt tranh gần những nơi có không gian mở.

- Không đặt tranh quá cao hoặc quá thấp so với tầm mắt. Đặt tranh quá cao sẽ tạo ra quá nhiều năng lượng so với mức cần thiết, đặt thấp thể hiện sự thiếu tôn trọng.

- Không nên có quá 5 bức tranh quạt mãnh hổ trong nhà.


Tranh quat mãnh hỗ, tranh quạt hình hổ

Bức tranh đôi hổ sẽ mang đến hạnh phúc cho người tuổi Dần

Trong khi chọn lựa hình hổ để thiết kế tranh, chúng tôi nhận thấy tranh quạt hình hổ này rất thích hợp với những người tuổi Dần. Với bức tranh đôi hổ này sẽ khiến họ bớt cô đơn. Tuổi Ngọ và Hợi cũng là tuổi hợp tranh hổ. 

Đơn giá: 600,000đ/Cái Hàng sẵn có
Tranh quạt cành mai

Tranh quạt cành mai

600,000VNĐ/Cái
Tranh quạt hoa đào

Tranh quạt hoa đào

800,000VNĐ/Cái
Tranh quạt hoa lan

Tranh quạt hoa lan

800,000VNĐ/Cái
Tranh quạt hoa sen

Tranh quạt hoa sen

600,000VNĐ/Cái
Link: https://dongtienqn.com/tranhquat/Tranh-ho-
(Xin mời đăng ký cộng tác viên cho trang Tranh quạt Hội An và chia sẻ link này để nhận được hoa hồng giới thiệu.)


Add: Phường Cẩm Phô, Hội An, Quảng Nam
Phone: 0352858246
Email: tranhquathoian@gmail.com
Sky:
Web: https://dongtienqn.com/tranhquat