Bạn có cần tư vấn?
×
Hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi:

TRANH QUẠT LONG PHỤNG SUM VẦY

:5,140

Bạn đang băn khoăn chưa biết chọn tranh chủ đề nào để trang trí phòng khách, trang trí nhà cửa của bạn trong dịp tết Canh Tý 2010. Tranh quạt Hội An xin gởi đến bạn bức tranh quạt Long phong sum vầy  để trang trí cho không gian nội thất của bạn đón năm Canh Tý 2020.

Ý nghĩa tranh rồng
Ý nghĩa tranh quạt long phụng sum vầy
Chất liệu tranh quạt long phụng sum vầy

Tranh quạt long phụng sum vầy

Ý nghĩa tranh rồng

Con rồng được xem là biểu tượng của sự may mắn. Tranh rồng được trang trí mới mục đích cầu mong cát tường đại lợi hanh thông cho sự nghiệp, uy quyền lãnh đạo cũng như hạnh phúc gia đình. Trang trí nội thất với tranh rồng cho văn phòng làm việc, phòng khách, tiền sảnh có thể sinh vượng khí và khắc chế suy khí.

Tranh có hình rồng là biểu tượng cho chi Thìn, tương hợp với chi Tý (Thân-Tý-Thìn), màu sắc chủ đạo trong tranh là các màu tươi sáng, khí sắc tranh quạt sẽ mang lại sự hưng phấn, động lực cho bạn một năm mới sung túc. 

Ý nghĩa tranh long phụng sum vầy

Trong bộ Tứ Linh: Long và Phụng luôn đứng đầu. Rồng tiêu biểu cho cha, người chồng, người quân tử. Còn phượng là biểu tượng của người phu nhân, người vợ. Sự kết hợp của Rồng và Phượng là biểu tượng tuyệt vời của hạnh phúc lứa đôi, sự may mắn thịnh vượng về công danh, tài lộc và địa vị xã hội. Dùng tranh Rồng Phượng treo trong phòng ngủ để đem đến một cuộc sống gia đình hoà thuận êm ấm, con cái tốt lành, treo tại phòng khách, phòng làm việc sẽ có tác dụng chống lại suy khí, đem đến sự thịnh vượng phát tài lộc và công danh. Cũng có thể dùng trong phòng đọc sách, phòng làm việc để tăng cường trí tuệ và sự tăng tiến về học vấn, quan hệ xã hội...

Tranh quạt Long phụng sum vầy thể hiện sự sum họp, đoàn kết trong gia đình. Với hình tiền vàng và hoa mẫu đơn thể hiện sự hội tụ về tài lộc. Mặt trời mang lại luồn dương khí cho mái ấm của bạn.

Chất liệu tranh long phụng sum vầy

Tranh quạt Long phụng sum vầy được in trên chất liệu vải silk công nghiệp siêu bền, không nhàu, không thấm nước. Nan quạt bằng gỗ, có thể chọn màu đen hoặc màu vàng tùy sở thích của gia chủ.

Trang quạt của shop chúng tôi hiện có kích thước đường kính 126cm (giá 500.000VNĐ) và 154cm (giá 700.000VNĐ). Mời các bạn chọn lựa.  

Đơn giá: 600,000đ/Cái Hàng sẵn có
Tranh quạt cành mai

Tranh quạt cành mai

600,000VNĐ/Cái
Tranh quạt hoa đào

Tranh quạt hoa đào

800,000VNĐ/Cái
Tranh quạt hoa lan

Tranh quạt hoa lan

800,000VNĐ/Cái
Tranh quạt hoa sen

Tranh quạt hoa sen

600,000VNĐ/Cái
Tranh hổ

Tranh hổ

600,000VNĐ/Cái
Link: https://dongtienqn.com/tranhquat/Tranh-quat-long-phung-sum-vay-
(Xin mời đăng ký cộng tác viên cho trang Tranh quạt Hội An và chia sẻ link này để nhận được hoa hồng giới thiệu.)


Add: Phường Cẩm Phô, Hội An, Quảng Nam
Phone: 0352858246
Email: tranhquathoian@gmail.com
Sky:
Web: https://dongtienqn.com/tranhquat