Bạn có cần tư vấn?
×
Hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi:

TRANH QUẠT ĐẠI TRIỂN HOÀNG ĐỒ

:2,301

Có bao giờ bạn nhìn thấy hình ảnh đôi chim đại bàng trong các bức tranh tường, tranh trang trí nội thất hay tranh quạt chưa? Đó có thể là một phiên bản của bức tranh đại bàng có chủ đề "Đại triển hoàng đồ" hay "đại triển hoành đồ", và còn có tên gọi khác là "đại triển hồng đồ" (chữ "hoàng" hay "hồng" là do cách phát âm và cả chữ "hoành" nữa,  tựu chung đều có nghĩa là sáng lạng, rực rỡ, hưng phát...ví dụ trong từ: thời hoàng kim, sự nghiệp hoành tráng, hồng phúc, ....Còn chữ "đồ" có nghĩa là sự nghiệp, dự án, đồ án, kế hoạch. "Đại triển", đại là lớn, triển là mở rộng. Như vậy, "đại triển hoàng đồ" là nói đến sự phát triển hưng thịnh của một sự nghiệp hay đơn giản chỉ là một thành công lớn của một dự án).

Lâu nay, khi chúc mừng khai trương một công ty hay doanh nghiệp tư nhân, cơ sở buôn bán. Người ta thường mua bức tranh Mã đáo thành công hay Thuận buồm xuôi gió, Cửu ngư quần hội mà ít để ý đế bức tranh Đại triển hoàng đồ này. Khi chúc mừng khai trương, bức tranh đại triển hoành đồ này mang một ý nghĩa sát thực nhất. Nghĩa là, gia chủ bắt đầu khởi nghiệp từ một dự án kinh doanh, ta chúc mừng cho dự án này được mở rộng, phát triển rực rỡ huy hoàng, hoành tráng như mong ước. 

Tranh quạt đại triểu hoàng đồ

Tranh quạt đại triển hoàng đồ

Điểm đặc biệt của tranh đại bàng này là có cả tùng, hạc và hoa mẫu đơn. Tùng hạc biểu thị cho sự trường thọ, hoa mẫu là hoa của tình yêu, hạnh phúc gia đình, đại triển hoành đồ là hướng đến tài lộc. Như vậy, trong tranh quạt phong thủy này đã hội tụ đủ Phúc-Lộc_Thọ. Bức tranh đại bàng này mang một ý nghĩa bao hàm hết tất cả. Nó là một sự quan tâm để trang trí nội thất gia đình bạn.

Tranh quạt được làm bằng vải silk chống thấm nước, không nhàu, dễ lau chùi. Nan quạt màu đen hoặc màu gỗ tùy chọn. Kích thước có thể là 1,2m (500.000đ) hoặc 1,5m(700.000đ) tùy theo nhu cầu của bạn.

Đơn giá: 600,000đ/Cái Hàng sẵn có
Tranh quạt cành mai

Tranh quạt cành mai

600,000VNĐ/Cái
Tranh quạt hoa đào

Tranh quạt hoa đào

800,000VNĐ/Cái
Tranh quạt hoa lan

Tranh quạt hoa lan

800,000VNĐ/Cái
Tranh quạt hoa sen

Tranh quạt hoa sen

600,000VNĐ/Cái
Tranh hổ

Tranh hổ

600,000VNĐ/Cái
Link: https://dongtienqn.com/tranhquat/Tranh-quat-Dai-trien-hoang-do-
(Xin mời đăng ký cộng tác viên cho trang Tranh quạt Hội An và chia sẻ link này để nhận được hoa hồng giới thiệu.)


Add: Phường Cẩm Phô, Hội An, Quảng Nam
Phone: 0352858246
Email: tranhquathoian@gmail.com
Sky:
Web: https://dongtienqn.com/tranhquat